ลูกเต๋าพาร่ำรวย “ไฮโล”

ลูกเต๋าพาร่ำรวย “ไฮโล”

ชื่อของเกมการเดิมพันเกมนี้ ก็สื่อออกมาตรงและก็แจ้งชัดที่สุดแล้วสำหรับกฎข้อตกลงการเล่น นั่นเป็น ไฮโล หรือ สูง – ต่ำ นั่นเอง สิ่งที่จะใช้ทายสูงต่ำหรือจะเรียกว่าเป็นวัสดุอุปกรณ์การเล่นก็จะมี ลูกเต๋า กับ ถ้วยเขย่า ไฮโลจะเป็นเกมที่มีการเขย่าลูกเต๋าแล้วหลังจากนั้นก็ทายผล ซึ่งลูกเต๋าที่จะใช้เพื่อสำหรับในการเขย่าในแต่ละครั้งนั้นจะมีปริมาณ 3 ลูกร่วมกัน เมื่อเขย่าลูกเต๋า 3 ลูกแล้ว ก็จะทำการนับแต้มรวมที่เกิดขึ้นบนหน้าเต๋าทั้ง 3 หากแต้มออกมาเป็น 3 – 10 ก็จะเป็นแต้มต่ำ ส่วนถ้าเกิดแต้มออกมาเป็น 12 – 18 ก็จะจัดว่าเป็นแต้มสูง แม้กระนั้นถ้าหากลูกออกโคนงเป็นเลขเดียวกันหมด แบบงี้จะจัดว่าเจ้ามือได้เพราะเป็นแต้มกึ่งกลาง จะมีความเห็นว่าไฮโล มีกฎข้อตกลงที่ออกจะขวานผ่าซากรวมทั้งรู้เรื่องได้อย่างง่ายๆ แต่ทั้งนี้นอกจากกฎข้อตกลงนี้และก็ยังมีกฎข้อตกลงแบ่งย่อยไปตามต้นแบบการแทงอีกด้วย

ไฮโลมีอยู่กี่รูปแบบ

เดิมที่นั้นการแทงไฮโลอดีตๆจะมีแบบอย่างการแทงอยู่แบบเดียวหมายถึงการแทงสูง – ต่ำ แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไป นักการพนันต่างมีความรู้สึกว่าเล่นอยู่แบบอย่างเดียวก็ดูเหมือนจะน่ารำคาญ ก็เลยได้มีการคิดแบบการแทงไฮโลแบบใหม่ๆออกมาอีกหลายแบบ ที่ได้รับความนิยมๆกันในหมู่คนเล่นก็คือ

การแทงเต็ง

เป็นการแทงหรือวางเดิมพันไปที่เลขหน้าเต๋าเลขใดเลขหนึ่ง อาทิเช่น คุณเลือกแทงว่าเต๋าจะออก 3 เมื่อเจ้ามือเขย่าเต๋า 3 ลูกและก็เปิดออกมา มีเต๋าลูกหนึ่งออกหน้า 3 คุณก็จะได้ 1 ต่อ แม้กระนั้นหากมีเต๋า 2 หรือ 3 ลูก ออกหน้า 3 ด้วย แบบงี้คุณก็จะชนะ 2 – 3 ถัดไปเลย แน่นอนว่าถ้าจะหาที่เล่นหละก็คลิ๊กมาได้เลยกับ ทางเข้า betway

การแทงโต๊ด

แบบนี้เป็นต้นแบบที่ช่วยทำให้นักการพนันได้โอกาสได้รับชัยสำหรับการพนันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แบบการแทงโต๊ดก็เป็น การแทงเลขจำนวน 2 เลขที่รู้สึกว่าหน้าเต๋าจะออก ถ้าหากเต๋าอีกทั้ง 3 ลูกออกมาเป็นเลขที่คุณแทงไว้คุณก็จะได้เงินมากยิ่งกว่าที่วางไว้ถึง 5 เท่า การแทงโต๊ดยังมีอีกแบบอย่างหนึ่งเป็นแทงโต๊ดเลขคู่คือ แทง 1 เลข แต่ต้องให้เต๋า 2 ลูก ออกเลขที่คุณแทง หากเต๋า 2 ลูกออกเลขที่แทงคุณก็จะได้เงินสูงมากขึ้นถึง 8 เท่า ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการแทงตองด้วย ซึ่งถ้าเกิดเป็นการแทงสูงต่ำปกติ ถ้าหากเต๋าออกเป็นโคนงจะนับว่าจะเจ้ามือชนะ แต่ลักษณะนี้เป็นการพนันแยกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเลยว่า เลขหน้าเต๋าจำเป็นต้องออกตองแค่นั้นคุณถึงจะได้ ซึ่งเงินรางวัลที่คุณจะได้ก็สูงจากเงินที่ใช้ในการเดิมพันถึง 150 เท่า เนื่องจากว่าแบบอย่างการออกตองนั้นเป็นได้น้อยมาก ก็เลยทำให้การชำระเงินรางวัลจะต้องสูงไปด้วย ถ้าหากแทงอย่างงี้แล้วก็ออกมาตองจริงๆจัดว่าโชคดีมากมายๆ