รีวิวการ์ตูน toy story 4

รีวิวการ์ตูน toy story 4

แทบ 10 ปี สุดท้ายการเสี่ยงอันตรายของเหล่าของเล่นเด็กก็กลับมาโลดแล่นให้แฟนคลับได้หายนึกถึงอีกรอบ ภายหลังที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากหลงคิดว่า Toy Story 3 (2010) จะเป็นการจบความรื่นเริงใจไปแล้ว ซึ่งในภาคนี้ Toy Story 4 หนังได้ จอช คูลลีย์ (Josh Cooley) กระโดดมากำกับครั้งแรก แน่นอนว่ายังคงจะได้ทีมให้เสียงบรรยายกลุ่มเดิม นำโดย ทอม แฮงก์ส (Tom Hanks), ทิม อัลเลน (Tim Allen) แล้วก็ผู้แสดงใหม่อย่าง คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves)

Toy Story 4 กล่าวถึงเรื่องราวของ วูดดี ในบ้านข้างหลังใหม่ร่วมกับ บอนนี รวมทั้งของเล่นเด็กของคุณ ซึ่งเขาตั้งมั่นจะทำทุกสิ่งเพื่อมั่นใจว่าคุณสุขสบายแล้วก็เหล่าของเด็กเล่นได้รับการดูแล แต่ว่าการพบกันอย่างไม่คาดฝันกับ โบ พีป เพื่อนเก่าของเขา ทำให้เขามีความคิดเห็นว่าโลกนี้ใหญ่มากยิ่งกว่าที่เขาเคยคาดหวังนัก ซึ่งเว้นแต่นักแสดงที่ทุกคนนึกถึงอย่าง โบ พีป ที่กลับมาในภาคนี้แล้ว Toy Story 4 ยังขนกองทัพของเด็กเล่นคนใหม่มาสร้างสีสันให้ทุกคนได้สนุกสนานไปกับการผจญภัยครั้งใหม่ของพวกเขาอีกด้วย เข้าไปดูกันได้เลยที่ ดูหนัง

พูดได้ว่าการกลับมาของเหล่าของเด็กเล่นก็ยังไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง มีอีกทั้งความเพลิดเพลินไปกับการเสี่ยงอันตรายของของเล่น ตลกไปกับความซื่อสัตย์ของ บัซไลท์เยียร์ และก็ตื้นตันซาบซึ้งใจจนกระทั่งน้ำตาแทบจะไหล โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้มองเห็นความเจริญอีกขั้นของ วูดดี ของเล่นเด็กผู้เปรียบได้กับคนเริ่มต้นเรื่องราวทุกสิ่ง ซึ่งในภาคนี้เว้นเสียแต่พวกเราจะได้มองเห็นนิสัยที่ห่วงทั้งหมดทุกอย่างไปเสียหมดของเขา ไม่ปล่อยวาง แถมยังจำเป็นต้องมาเจอกับของเด็กเล่นตัวใหม่ๆที่มาแทนที่เขา ในบางครั้งชอบแสดงอกมากมายลบเกลื่อนกลาดความรู้สึกเศร้าลึกๆอันเป็นผลพวงที่เกิดขึ้นจากการการลากับ แอนดี เด็กคนแรกของเขาในภาคที่แล้ว ทั้งที่เขาเองก็พากเพียรทำความเข้าใจความเคลื่อนไหวในตอนนั้น

แน่ๆว่าหนังก็ยังเพิ่มผู้แสดงใหม่ๆเข้ามาให้พวกเราสำราญใจได้อีกหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น ฟอร์กี ของเด็กเล่นที่ทำจากส้อม, แกบบี แกบบี ตุ๊กตาในร้านขายของเก่าที่ถึงแม้ในตอนแรกจะดูราวกับว่าตัวร้าย แม้กระนั้นตอนท้ายก็มีมุมมองที่ต่างออกไปทำให้พวกเราเห็นใจคุณได้ ดุก คาบูม นักซิ่งท่าทางเยอะ ให้เสียงบรรยายโดยชายหนุ่มฮอต คีอานู รีฟส์ รวมถึง กระต่าย-เป็ด ที่มาลักขโมยซีนได้ฮาสุดๆซึ่งบอกได้เลยว่าผู้แสดงเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ตัวเอกของเรื่องอย่าง วูดดี ได้ก้าวข้ามผ่านความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของชีวิต มั่นใจว่าแฟนหนังควรมีน้ำตาซึมกันแน่ๆ